ทำไมต้องเลือกเช่าสำนักงานใน โครงการ ดิ ออฟฟิศ มาบตาพุด

โครงการ ดิ ออฟฟิศ ขายและให้เช่าสำนักงาน มาบตาพุด จ.ระยอง

Office Building for Sale ขายตึกอาคารสำนักงาน และออฟฟิศให้เช่า

โครงการ ดิ ออฟฟิศ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และนิคมอุตสาหกรรม EEC Smart Park

โครงการ ดิ ออฟฟิศ ขายและให้เช่าสำนักงาน มาบตาพุด  เป็นโครงการสำนักงานระดับพรีเมียมแห่งแรกในมาบตาพุดถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจในเขตอุตสาหกรรมพิเศษ Smart Park Industrial และ เขตอุตสาหกรรมโดยรอบ โดยใช้หลักแนวคิด Smart Work & Smart City เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกิจและการงานที่ยืดหยุ่นพร้อมรักษ์สิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ใกล้เขตอุตสาหกรรมพิเศษ Smart Park Industrial ถือเป็นแหล่งนิคมอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง

โครงการสำนักงานให้เช่า มาบตาพุด จ.ระยอง บริหารงานโดย บริษัท โปรเชี่ยน (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างและออกแบบอาคารทั้งภายในภายนอก โดยมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ซึ่งได้รับการยอมรับด้านการก่อสร้างที่ได้มาตรฐานระดับสากล ภายในอาคารมีการวางผังและออกแบบโดยนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาปรับใช้ ทำให้ทุกพื้นที่ของอาคารมีการใช้พื้นที่เต็มประสิทธิภาพและมีความเหมาะสมกับทุกรูปแบบทางธุรกิจ

เบอร์โทรศัพท์ : 038-038071-4 (สำนักงานใหญ่) , 096-784-3597 (คุณบอย)
Youtube : https://www.youtube.com/@prochainthailand
Facebook : https://www.facebook.com/prochainthailand

ที่ตั้งโครงการ ดิ ออฟฟิศ มาบตาพุด

ทำเลที่ตั้ง โครงการ ดิ ออฟฟิศ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพในการขยายตัวทางธุรกิจสูง และโครงการยังมีความสะดวกสบายที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าด้วยบริการเสริม เช่น พื้นที่จอดรถ ร้านอาหาร ห้องประชุม สัมมนาทางธุรกิจ ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ และส่วนรักษาความปลอดภัย

แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/B5YVtDJknq8tk6ei6

การเดินทางมายัง โครงการ ดิ ออฟฟิศ

เส้นทางการเดินทางเชื่อมต่อด้วย Motorway Link และ สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยะเวลาในการเดินทางไปนิคมมาบตาพุดหรือนิคมอุตสาหกรรม Smart Park ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องใช้พื้นที่ Office ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ สามารถทำงานได้ 7 วัน/สัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้เป็นพื้นที่ของศูนย์ Service ของบริษัท และ Back Office โครงการมีพื้นที่สีเขียวภายนอกที่กว้างขวางซึ่งได้รับการออกแบบให้สภาพแวดล้อมเงียบสงบเหมาะแก่การทำงาน
 • การเดินทางโดยรถยนต์

  สามารถเดินเข้ามายังโครงการโดยรถยนต์ ได้ 2 เส้นทาง
  – ถนนสุขุมวิท
  – ถนนพิเศษ Motorway หมายเลข 7
 • การเดินทางโดยเครื่องบิน

  การคมนาคมขนส่งทางอากาศ มี 2 สนามบินนานาชาติที่สามารถเดินเข้ามายังโครงการได้
  – สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา
  – สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
 • การเดินทางโดยเรือ

  การคมนาคมขนส่งทางทะเล มี 2 ท่าเรือใหญ่ที่รองรับและใกล้กับโครงการ
  – ท่าเรือมาบตาพุด
  – ท่าเรือแหลมฉบัง
 • การเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูง

  รถไฟรางคู่ความเร็วสูงรองรับระบบขนส่งมวลชน เชื่อม 3 สนามบินเข้าด้วยกัน สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินอู่ตะเภา และปลายทางจังหวัดระยอง
เลื่อนขวาเพื่อดูรายละเอียดในตาราง
สถานที่ใกล้เคียงโครงการระยะทางเวลา
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK)150 กม.1 ชม. 5 น.
ท่าเรือแหลมฉบัง53 กม.45 น.
โรงพยาบาลระยอง22 กม.25 น.
ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา (UTP)18 กม.21 น.
โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง18 กม.20 น.
โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กม.1015 กม.18 น.
ท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด10 กม.17 น.
ทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (Motorway)11 กม.5 น.
ถนนสุขุมวิท2 กม.3 น.

รายละเอียด โครงการ ดิ ออฟฟิศ มาบตาพุด จ.ระยอง

โครงการ ดิ ออฟฟิศ เป็นโครงการที่ขายและให้เช่าสำนักงานในเขตอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยอง สร้างบนเนื้อที่ดิน ขนาด 8 ไร่ 3 งาน 48 ตารางวา โดยประเภทธุรกิจเป็นธุรกิจให้เช่าและบริการ ทำเลที่ตั้งโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพมีการขยายตัวทางธุรกิจสูง และโครงการยังมีความสะดวกสบายที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าด้วยบริการเสริม เช่น พื้นที่จอดรถ ร้านอาหาร ห้องประชุม สัมมนาทางธุรกิจ ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ และส่วนรักษาความปลอดภัย

แผนพัฒนาเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของโครงข่ายด้านท่าเทียบเรือน้ำลึกแหลมฉบัง รถไฟฟ้าความเร็วสูง รถไฟฟ้ารางคู่เชื่องโยงท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด มอเตอร์เวย์มาบตาพุด ท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด รวมถึงกำหนดให้ 3 จังหวัด ได้แก่ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง เป็นเมืองแห่งความสมดุลของสถานที่ทำงานและพักอาศัยวางให้จังหวัดระยองเป็นที่ตั้งของอุตหกรรมปิโตรเคมีในทวีปเอเชีย และเป็นศูนย์กลางด้านโรงกลั่นน้ำมัน และพลังงานภายในประเทศไทยและรวมถึงพัฒนาเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมชีวภาพ

รายละเอียดภายใน โครงการ ดิ ออฟฟิศ

อาคารหมายเลข 1 กับ 2 อาคารสำหรับขายทั้งอาคาร

รายละเอียดการให้บริการ

อาคารหมายเลข 1 กับ 2 มีทั้งหมด 5 ชั้น เป็นอาคารสำหรับขายทั้งอาคาร ราคา 100,000,000 บาท (หนึ่งร้อยล้านบาท) โครงการตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม มาบตาพุด จ.ระยอง พื้นที่มีการขยายตัวทางธุรกิจสูง ทาง บริษัท โปรเชี่ยน (ไทยแลนด์) จำกัด จึงริเริ่มโครงการเพื่อเพิ่มความสะดวกต่อลูกค้าที่ต้องการเข้ามาทำธุรกิจในเขตนิคมอุตสาหกรรม โครงการดิออฟฟิศมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ดเข้าสำนักงาน ติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในโครงการ และเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

อาคารหมายเลข 3 ร้านกาแฟ/ห้องประชุมสัมมนา

รายละเอียดการให้บริการ

อาคารหมายเลข 3 มีทั้งหมด 2 ชั้น โดยชั้น 1 จะแบ่งเป็นส่วนพื้นที่บริการขายเครื่องดื่มให้กับลูกค้าทั้งภายในโครงการและลูกค้าทั่วไปที่สัญจรไปมา พื้นที่ภายในร้านยังสามารถนั่งติดต่อคุยงานหรือคุยติดต่อเรื่องธุรกิจได้ มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไว้บริการ

ชั้น 2 แบ่งเป็นส่วนพื้นที่ห้องประชุมหรือห้องสัมมนา ขนาด 237 ตารางเมตร ภายในห้องสัมมนามีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านอุปกรณ์สื่อสารสำหรับการประชุมหรือพรีเซนต์งานไว้อย่างครบครันและทันสมัย เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในทุกด้านของการประชุมสัมมนา

อาคารหมายเลข 4 ร้านอาหาร/ส่วนจัดเลี้ยง

รายละเอียดการให้บริการ

อาคารหมายเลข 4 มีทั้งหมด 2 ชั้น พื้นที่ชั้น 1 ได้มีการแบ่งพื้นที่ไว้ 2 ส่วน จะมีส่วนภายในห้องปรับอากาศกับส่วนพื้นที่นั่งรับลมธรรมชาติด้านนอก ไว้ให้บริการลูกค้าได้เลือกนั่งทานอาหารตามความชอบของลูกค้า ร้านอาหารมีบริการส่งอาหารตามออเดอร์ออนไลน์ ลูกค้าจะได้รับอาหารที่สดใหม่ทุกวัน ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถพิมพ์รับใบกำกับภาษีได้ด้วยตนเองโดยการกรอกข้อมูลของลูกค้าให้ครบถ้วนถูกต้องแล้วกดยืนยัน ทางร้านจะนำส่งใบกำกับภาษีให้พร้อมกับออเดอร์อาหาร ทางร้านเองยังมีบริการอาหารเช้า อาหารค่ำ เป็นส่วนเสริมให้ลูกค้าได้เลือกรับประทาน

พื้นที่ชั้น 2 เป็นส่วนบริการพื้นที่จัดเลี้ยงไว้บริการให้กับลูกค้าเป็นบริการเสริมของโครงการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารครบถ้วนทันสมัย มีพื้นที่จอดรถไว้บริการอย่างเพียงพอ และยังมีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงไว้บริการลูกค้าอีกด้วย

อาคารหมายเลข 5 สำนักงานใหญ่ บริษัท โปรเชี่ยน (ไทยแลนด์) จำกัด

รายละเอียดการให้บริการ

อาคารหมายเลข 5 มีทั้งหมด 5 ชั้น เป็นอาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท โปรเชี่ยน (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้พัฒนาโครงการ ดิ ออฟฟิศ ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้บริการที่ต้องการเปิดสำนักงานในบริเวณมาบตาพุด และคอยให้บริการสนับสนุนต่างๆ เกี่ยวกับโครงการทั้งหมด

อาคารหมายเลข 6 อาคารให้เช่าสำนักงาน

รายละเอียดการให้บริการ

อาคารหมายเลข 6 มีทั้งหมด 4 ชั้น เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับใช้ในสำนักงานอย่างครบครันช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการทำธุรกิจในพื้นที่นี้ โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ดช่วยเพิ่มความปลอดภัยพร้อมด้วยพื้นที่จอดรถไว้ให้บริการอย่างสะดวกสบาย

อาคารหมายเลข 7 อาคารจอดรถ/รองรับรถยนต์ไฟฟ้า

รายละเอียดการให้บริการ

อาคารจอดรถหมายเลข 7 มีทั้งหมด 4 ชั้น รองรับการชาร์จรถยนต์ด้วยระบบไฟฟ้า โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยในการสแกนบัตรผ่านเข้าออกโครงการ และติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในพื้นที่ทั้งหมดของโครงการอีกด้วย ที่จอดรถในอาคารรองรับมากถึง 100 คัน

ทำไมต้องเลือกซื้อหรือเช่าสำนักงานใน โครงการ ดิ ออฟฟิศ มาบตาพุด

โครงการ ดิ ออฟฟิศ The Office สำนักงานออฟฟิศให้เช่า (มาบตาพุด)
โครงการ ดิ ออฟฟิศ The Office สำนักงานออฟฟิศให้เช่า (มาบตาพุด)
โครงการ ดิ ออฟฟิศ The Office สำนักงานออฟฟิศให้เช่า (มาบตาพุด)
โครงการ ดิ ออฟฟิศ The Office สำนักงานออฟฟิศให้เช่า (มาบตาพุด)
โครงการ ดิ ออฟฟิศ The Office สำนักงานออฟฟิศให้เช่า (มาบตาพุด)
โครงการ ดิ ออฟฟิศ The Office สำนักงานออฟฟิศให้เช่า (มาบตาพุด)
โครงการ ดิ ออฟฟิศ The Office สำนักงานออฟฟิศให้เช่า (มาบตาพุด)

สร้างธุรกิจคุณให้เติบโตกับเรา

ตึกสำนักงานพร้อมขายและออฟฟิศให้เช่า  รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกฟังชั่นของการทำงาน อีกทั้งการเดินทางยังมีความความคล่องตัวสูง สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย คุ้มค่าของการใช้ชีวิต ทำเลโดดเด่นใกล้เส้นทางหลัก Motorway Link เพียง 10 นาที และอยู่ใกล้กับสนามบินอู่ตะเภา เพียง 15 นาที เท่านั้น

จุดเด่นของโครงการ

1. โครงการ ดิ ออฟฟิศ มาบตาพุด จ.ระยอง ตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด เป็นพื้นที่มีแผนพัฒนาอุตสาหกรรมไปสู่ระดับเอเชีย
2. พื้นที่ตั้งโครงการมีความสะดวกต่อการเดินทาง พื้นที่มีถนนล้อมรอบ หน้าโครงการเป็นถนน 4 เลน รัฐบาลมีแผนเปิดโครงการรถไฟความเร็วสูง
3. โครงการมีบริการ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สำนักงาน อาคารจอดรถ 4 ชั้น รองรับระบบรถยนต์ไฟฟ้า สถานที่จัดเลี้ยง พื้นที่ประชุมสัมมนา และร้านสะดวกซื้อ
4. โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย ระบบเข้าออกโครงการด้วยการสแกนบัตรผ่าน และเสริมติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยรอบพื้นที่โครงการ

ประโยชน์ที่ได้รับในโครงการ

1. สำนักงานเปิดทุกวัน 24 ชม.
2. พื้นที่สำนักงาน ทำเลดีที่สุดในย่านมาบตาพุต ให้เช่าพื้นที่สำนักงาน รายเดือน รายปี ตามที่คุณต้องการ
3. ร้านอาหารและร้านกาแฟสุดพิเศษกับเมนูที่หลากหลาย
4. ระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยและมีพื้นที่สีเขียวดีต่อสุขถาพ

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการ (ส่วนกลาง)

 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ)

  ดูแลและรักษาความปลอดภัยในสถานที่โครงการ ดิ ออฟฟิศ รวมถึงป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นและรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉิน

 • เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก (Facility Manager)

  จัดการและดูแลบริเวณโดยรอบ รวมถึงคอยอำนวยความสะดวกในโครงการ ดิ ออฟฟิศ อีกทั้งรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ

 • ห้องประชุมธุรกิจพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย

  ห้องที่ใช้สำหรับการประชุมและสร้างสรรค์กิจกรรมทางธุรกิจ เช่น ประชุมสัมมนา การประชุมผู้บริหาร การสัมมนาลูกค้า การสอนหรือการอบรมเกี่ยวกับธุรกิจ

 • ระบบความปลอดภัยกล้องวงจรปิดที่ทันสมัย (CCTV)

  ภายในโครงการ ดิ ออฟฟิศ มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการใช้กล้องวงจรปิดที่ทันสมัยติดตั้งบริเวณโดยรอบของโครงการ

 • ที่จอดรถในอาคาร มากถึง 100 คัน

  มีที่จอดรถรองรับได้มากถึง 100 คัน เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน

 • ร้านอาหารพร้อมส่วนพื้นที่ห้องประชุมสัมมนาและจัดงานเลี้ยง

  ร้านอาหารที่มีส่วนพื้นที่สำหรับห้องประชุมสัมมนา จัดงานเลี้ยง บริการอาหารและบริการประชุมหรือจัดงานสัมมนาในบรรยากาศที่สบายๆ

โครงการ ดิ ออฟฟิศ อยู่บริเวณนิคมอุตสาหกรรม Smart Park

โครงการ ดิ ออฟฟิศ สำนักงานให้เช่า มาบตาพุด จ.ระยอง ตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุตซึ่งมีนิคมอุตสาหกรรม 3 แห่งอยู่บริเวณใกล้เคียง รวมถึงนิคมอุตสาหกรรม Smart Park ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ ณ ขณะนี้

ที่มาและความน่าสนใจของธุรกิจ

“Smart Park” นิคมอุตสาหกรรมไร้มลพิษ ตอบโจทย์ “EEC” เป็นนิคมอุตสาหกรรมแห่งแรกที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการลงทุนอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่และอุตสาหกรรมเป้าหมายใหม่ ตั้งอยู่บริเวณนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง
อยู่ใกล้นิคม Smart Park
5นาที
โครงการพัฒนานิคมอุตสาหกรรม Smart Park จ.ระยอง ตั้งอยู่ในตำบลห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง มีระยะทางห่างจากท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด 7 กิโลเมตร สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 17 กิโลเมตร ท่าเรือพาณิชย์สัตหีบ 29 กิโลเมตร ท่าเรือแหลมฉบัง 53 กิโลเมตร และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 150 กิโลเมตร เนื้อที่โครงการทั้งหมด 1,383 ไร่
ห่างจากท่าเรือ
7กม.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ท่านสามารถใช้ช่องทางการติดต่อกับเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม