บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำและจำหน่ายอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ไม้ปาร์ติเกิลกันชื้น HMR (V313) Particle Board

รับติดตั้งและจำหน่ายอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำและจำหน่ายอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปเป็นผนังห้องน้ำที่ผลิตสำเร็จรูปมาจากโรงงาน มาพร้อมกับอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด ช่วยให้การติดตั้งผนังห้องน้ำเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและวัสดุ เช่น ผนังห้องน้ำไม้ ผนังห้องน้ำกระเบื้อง ผนังห้องน้ำกระจก ผนังห้องน้ำพลาสติก เป็นต้น

บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูปโดยใช้ไม้ปาร์ติเกิลกันชื้น V313 เป็นประเภทไม้หลักที่ใช้ในการติดตั้ง ผลิตจากไม้ยางพาราที่ใส่เรซินเข้าไปเพื่อเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ทนความชื้นได้ดีกว่าไม้ปาร์ติเกิลทั่วไปโดยมีการใช้ผงสีเขียวผสมในเนื้อไม้ เพื่อแยกประเภทของไม้ให้แตกต่างอย่างชัดเจนเหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เช่น เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในห้องครัว ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป เป็นต้น

ไม้ปาร์ติเกิลกันชื้น V313 มีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง มาตรฐาน V313 การันตีคุณภาพที่ดีที่สุดของไม้กันชื้น มาตรฐาน E1 ปลอดภัยไม่มีกลิ่นฉุน ทนความชื้นได้ดีกว่าไม้ทั่วไปถึง 2 เท่า ไม่ต้องเพาะโครง ผิวหน้าเรียบเนียนละเอียดเหมาะสำหรับงานปิดผิว ความหนาได้มาตรฐาน
บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูป บริษัท โปรเชี่ยน (ไทยแลนด์) จำกัด

ผนังห้องน้ำแบบสำเร็จรูปดีอย่างไร

 • ความสะดวกในการติดตั้ง

  การติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูปติดตั้งง่าย รวดเร็ว สะดวกกว่าการติดตั้งผนังกั้นห้องน้ำแบบทั่วไป
 • ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง

  ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างก่อสร้าง เนื่องจากการติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูปใช้จำนวนช่างในการติดตั้งน้อยกว่าการก่อสร้างห้องน้ำแบบก่ออิฐฉาบปูน
 • ลดปัญหาผนังห้องชำรุด

  ลดปัญหาน้ำรั่วซึม เพราะผนังห้องน้ำสำเร็จรูปผลิตเป็นชิ้นเดียวเมื่อนำมาประกอบจึงไร้รอยต่อ จึงช่วยลดปัญหาน้ำรั่วซึมได้ดียิ่งขึ้น
 • ง่ายต่อการดูแลรักษา

  ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปมีพื้นผิวเรียบ ง่ายต่อการทำความสะอาดและการดูแลรักษา เพราะมีรอยต่อน้อยจึงทำให้ลดพื้นที่ในการสะสมสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย
 • สามารถบริหารต้นทุนได้

  ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปสามารถออกแบบวาง lay out และเลือกวัสดุไว้ล่วงหน้าได้ จึงทำให้สามารถคำนวนต้นทุนในการผลิตห้องน้ำสำเร็จรูปล่วงหน้าได้

ขายชุดอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

ชุดอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูปเป็นทางเลือกที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งห้องน้ำใหม่หรือปรับปรุงห้องน้ำเดิม การเลือกซื้อชุดอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูปจากบริษัทที่มีคุณภาพจะช่วยให้คุณได้รับสินค้าและบริการที่คุ้มค่าประทับใจ

บทความเกี่ยวกับผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ท่านสามารถใช้ช่องทางการติดต่อกับเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม