บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำและจำหน่ายอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ไม้ปาร์ติเกิลกันชื้น HMR (V313) Particle Board

รับติดตั้งและจำหน่ายอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำและจำหน่ายอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูปโดยใช้ ไม้ปาร์ติเกิลกันชื้น HMR (V313) Particle Board เป็นประเภทไม้หลักที่ใช้ในการติดตั้ง ผลิตจากไม้ยางพาราที่ใส่เรซินเข้าไปเพื่อเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ทนความชื้นได้ดีกว่าไม้ปาร์ติเกิลทั่วไปโดยมีการใช้ผงสีเขียวผสมในเนื้อไม้ เพื่อแยกประเภทของไม้ให้แตกต่างอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เช่น เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในห้องครัว ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป เป็นต้น ไม้ปาร์ติเกิลกันชื้น HMR (V313) มีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง มาตรฐาน V313 การันตีคุณภาพที่ดีที่สุดของไม้กันชื้น มาตรฐาน E1 ปลอดภัยไม่มีกลิ่นฉุน ทนความชื้นได้ดีกว่าไม้ทั่วไปถึง 2 เท่า ไม่ต้องเพาะโครง ผิวหน้าเรียบเนียนละเอียดเหมาะสำหรับงานปิดผิว ความหนาได้มาตรฐาน
บริการรับติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูป บริษัท โปรเชี่ยน (ไทยแลนด์) จำกัด

ผนังห้องน้ำแบบสำเร็จรูปดีอย่างไร

 • ความสะดวกในการติดตั้ง

  การติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูปติดตั้งง่าย รวดเร็ว สะดวกกว่าการติดตั้งผนังกั้นห้องน้ำแบบทั่วไป
 • ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง

  ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างก่อสร้าง เนื่องจากการติดตั้งผนังห้องน้ำสำเร็จรูปใช้จำนวนช่างในการติดตั้งน้อยกว่าการก่อสร้างห้องน้ำแบบก่ออิฐฉาบปูน
 • ลดปัญหาผนังห้องชำรุด

  ลดปัญหาน้ำรั่วซึม เพราะผนังห้องน้ำสำเร็จรูปผลิตเป็นชิ้นเดียวเมื่อนำมาประกอบจึงไร้รอยต่อ จึงช่วยลดปัญหาน้ำรั่วซึมได้ดียิ่งขึ้น
 • ง่ายต่อการดูแลรักษา

  ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปมีพื้นผิวเรียบ ง่ายต่อการทำความสะอาดและการดูแลรักษา เพราะมีรอยต่อน้อยจึงทำให้ลดพื้นที่ในการสะสมสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย
 • สามารถบริหารต้นทุนได้

  ผนังห้องน้ำสำเร็จรูปสามารถออกแบบวาง lay out และเลือกวัสดุไว้ล่วงหน้าได้ จึงทำให้สามารถคำนวนต้นทุนในการผลิตห้องน้ำสำเร็จรูปล่วงหน้าได้

ขายชุดอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

ขายชุดอุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำสำเร็จรูป (Toilet Partitions Equipment) สามารถเลือกตกแต่งห้องน้ำได้อย่างสะดวกไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเลือกสินค้าแต่ละชิ้นแยกกัน สามารถซื้ออุปกรณ์ติดผนังห้องน้ำเป็นชุดเดียวกันได้ทันที

บทความเกี่ยวกับผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ท่านสามารถใช้ช่องทางการติดต่อกับเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม