รายละเอียด บ้านลาดกระบัง ในปี 2566 ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ

28 พฤศจิกายน 2023
ผู้เขียน wpcoth

อยู่ในพื้นที่ สนามกอล์ฟ เดอะรอยัลแอนด์คันทรี่คลับ

ขายบ้านสุดหรู ย่านลาดกระบัง บ้านเลขที่ 168 แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 อยู่ในพื้นที่ สนามกอล์ฟ เดอะรอยัลแอนด์คันทรี่คลับ (The Royal Golf & Country Club) ย่านลาดกระบัง ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ซื้อที่ดินในโครงการสำหรับสร้างคฤหาสน์โดยเฉพาะ

ซึ่งสร้างโดย บริษัท โปรเชี่ยน (ไทยแลนด์) จำกัด สร้างบ้านเสร็จเมื่อปี 2564 ถนนสายหลักอยู่ระหว่างทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ หมายเลข 7 (Motorway) และถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง บริเวณลานหน้าบ้านกว้างมากๆ ลานในบ้านจอดรถได้มากถึง 16 คัน รับประกันโครงสร้างและตัวบ้านนับจากวันที่ซื้อนาน 10 ปี

บริเวณสวนหน้าบ้านถูกจัดออกมาได้สวยและร่มรื่นมากๆ เพราะเราได้ใช้บริการการจัดสวนจากสวนนงนุชพัทยามาจัดให้เลย สวนหน้าบ้านจัดเป็นสวนสไตล์โมเดิร์นที่มีความเรียบง่ายแต่ทันสมัยมีความเป็นสัดส่วนไม่รกหรือดูเยอะจนเกินไป และเป็นมุมทำสวน ปลูกต้นไม้ที่รับแสงแดดได้อย่างพอดีมากๆ สามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยบ่อน้ำหรือน้ำพุเล็กๆ ก็ได้ตามความชอบของแต่ละคนได้เลย

รายละเอียดโครงสร้างบ้านลาดกระบังโดยรวม

ตัวบ้านมีเนื้อที่ 1 ไร่ (400 ตารางวา) โดยมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 1,292 ตารางเมตร โครงสร้างของการก่อสร้างการตอกเสาเข็มถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างบ้านเพื่อไม่ให้บ้านเกิดการทรุดตัว ตอกเสาเข็มลึก 21 เมตรเท่ากับตัวบ้านเพื่อช่วยป้องกันการทรุดตัวของโครงสร้างบ้าน พื้นลานหน้าบ้านเราใช้กระเบื้องของแบรนด์ ARTE (อาร์เต้) ซึ่งผลิตจากเซรามิคคุณภาพดี ผ่านการเผาด้วยอุณหภูมิสูง ทำให้กระเบื้องมีความแข็งแกร่ง ทนทาน ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่ายมาก

หลังคาบ้านใช้ โครงหลังคาสำเร็จรูปของ SCG ที่มีความแข็งแรง และเคลือบโลหะป้องกันสนิมไว้แล้วโดยที่คุณไม่ต้องทาสีกันสนิมเลย ส่วนกระเบื้องหลังคาเราเลือกใช้รุ่น “นิวสไตล์” มีผิวที่เรียบเนียน แข็งแรงทนทานทั่วทั้งแผ่น ไม่รั่วซึมง่าย และสะท้อนรังสีความร้อนได้ดีกว่าเดิม 3.5 เท่า รวมถึงติดแผงโซลาร์เซลล์ไว้ให้ด้วย ส่วนโครงคร่าวฝ้าเพดานใช้ของ SCG เหมือนกัน ใช้เป็นโครงโปรซีลายน์ (Pro C-Line) ที่เราเลือกใช้รุ่นนี้เพราะระบบโครงสร้างถูกออกแบบมาเป็นพิเศษมีความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยและทนต่อการเกิดสนิม แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในการสร้างบ้านหลังนี้ เพราะเราเลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพเท่านั้น

เบอร์โทรศัพท์ : 061-838-7933 (คุณฝ้าย) , 095-121-4493 (คุณนัน)
line : faiibunsita
Youtube : https://www.youtube.com/@prochainthailand
Facebook : https://www.facebook.com/prochainthailand

ติดต่อผ่านอีเมล บริษัทโปรเชี่ยนไทยแลนด์

ขายคฤหาสน์หรูใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
ราคา 55,000,000 บาท

สถานที่ใกล้เคียงบ้านลาดกระบัง

 • ใกล้ Airport Link ลาดกระบัง ระยะทางห่างประมาณ 10.7 กม. ระยะเวลาเดินทางประมาณ 23 นาที
 • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ระยะทางห่างประมาณ 18.2 กม. ระยะเวลาเดินทางประมาณ 24 นาที
 • ตลาดหัวตะเข้, ตลาดน้ำมหานคร (สุวรรณภูมิ-ลาดกระบัง) ระยะทางห่างประมาณ 500 เมตร
 • มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ระยะทางห่างประมาณ 21.9 กม. ระยะเวลาเดินทางประมาณ 34 นาที
 • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ระยะทางห่างประมาณ 6.6 กม. ระยะเวลาเดินทางประมาณ 13 นาที

วิธีเดินทางไปบ้านลาดกระบัง

อัลบั้มรูปภาพของบ้านลาดกระบัง

รายละเอียดภายในบ้านสุดหรู ย่านลาดกระบัง

คฤหาสน์สุดหรู ย่านลาดกระบัง มี 2 ชั้น ซึ่งชั้น 1 จะมีทั้งหมด 2 ห้องนอน ประกอบไปด้วยห้องนอนรับแขกและห้องนอนผู้สูงอายุ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องครัวไทยผสมผสานสไตล์ฝรั่ง ห้องน้ำส่วนกลาง 1 ห้อง และชั้น 2 มีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้อง มีห้องน้ำในตัวทั้งหมด มีห้องพระ ห้องออกกำลังกาย และโซนห้องนั่งเล่นแบบฟรีสไตล์

แบบเปลนชั้นที่ 1 บ้านลาดกระบัง เดอะรอยัลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ
แบบเปลนชั้นที่ 2 บ้านลาดกระบัง เดอะรอยัลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

รายละเอียดภายใน ชั้น 1

 • โถงทางเดิน เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะเจอกับโถงทางเดินและมีตู้วางรองเท้าที่จะคอยช่วยให้จัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย
 • ห้องนั่งเล่น (Living Room) มีพื้นที่ว่างสำหรับใช้สอยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ออกแบบมาให้เพดานมีความสูง ดูโปร่ง โล่ง สบาย หน้าต่างบานใหญ่ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีมากขึ้น
 • ห้องนอนผู้สูงอายุ ห้องนี้ถูกออกแบบมาเพื่อต้องการให้ผู้สูงอายุสามารถช่วยเหลือตัวเองได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ภายในมีห้องน้ำในตัว ทางเข้าห้องน้ำสามารถเข็นวีลแชร์เข้าออกได้อย่างสะดวก พร้อมติดตั้งราวจับทรงตัวในระดับที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุแต่ละคนโดยยึดอย่างมั่นคงและแข็งแรง
 • ห้องน้ำ (ติดกับห้องรับแขก) ห้องน้ำแยกส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างชัดเจน มีชั้นวางของเพื่อให้วางของเป็นระเบียบเรียบร้อยและมีอุปกรณ์ให้ครบครัน ส่วนกระจกในห้องน้ำเป็นกระจกวันเวย์มีความน่าสนใจในเรื่องของการใช้งานเป็นได้ทั้งกระจกเงาและกระจกเงาที่โปร่งแสงสามารถมองทะลุ 1 ด้าน
 • ห้องนอนชั้น 1 เป็นห้องรับแขกที่มีขนาดกำลังดี มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันให้ฟิลเหมือนนอนโรงแรม built in ชั้นวางของที่จุได้เยอะมาก ๆ พร้อมด้วยกระเบื้องที่มีส่วนผสมหินภูเขาไฟ ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ
 • ห้องประชุม ห้องเด็กเล่น ห้องทำงาน ห้องนี้สามารถจัดห้องเป็นสไตล์ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม ห้องเด็ก ห้องดูหนัง ห้องทำงาน หรือห้องพักผ่อนหย่อนใจหากมองไปด้านนอกก็จะเห็นสระว่ายน้ำ
 • ห้องนั่งเล่น (ติดกับห้องครัว) ห้องนั่งเล่นสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ มองออกไปด้านนอกจะเห็นสระว่ายน้ำและวิวสนามกอล์ฟ พร้อม built in ชั้นวางของ ตำแหน่งติดตั้ง TV โปรเจคเตอร์ สามารถติดตั้งหรือวางของตามต้องการได้เลย และมีสวิตช์ไฟเป็นระบบสัมผัสทัชสกรีนของแบรนด์กราเทีย (Gratia) เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 • ห้องครัว ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ค่อนข้างกว้างขวางและมีความโปร่ง เป็นครัวสไตล์ไทยผสมผสานกับสไตล์ตะวันตกที่มีความทันสมัยและอุปกรณ์ครบครันพร้อมใช้งานได้เลย
 • สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำวิวสนามกอล์ฟมีขนาด 5 x 12 x 1.5 เมตร เป็นระบบเกลือที่ควบคุมน้ำให้สะอาดด้วยเกลือธรรมชาติในการฆ่าเชื้อโรคแทนคลอรีนไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพไม่ทำให้เกิดการแสบตา ตาแดง หรือระคายเคืองกับผิวหนังของคุณอย่างแน่นอน

รายละเอียดภายใน ชั้น 2

 • บันไดขึ้นชั้น 2 บันไดทางขึ้นชั้น 2 เป็นสไตล์อังกฤษ ราวบันไดเป็นสแตนเลสคุณภาพดี ส่วนมือจับราวบันไดเป็นไม้แดงที่มีความโดดเด่นด้วยลายเส้นสีเข้มสวยงามในโทนสีน้ำตาลอมแดงซึ่งมีข้อดี คือเนื้อไม้มีความแน่น แข็งแรง ทนทาน และสามารถรับน้ำหนักได้ดีไม่มีปัญหาเรื่องปลวกหรือแมลงรบกวน
 • ห้องนอน ห้องที่ 1 ห้องนอนใหญ่ติดบันได ชั้นวางของตามที่ต้องการได้ และตรงผนังบนเตียงนอนเป็นกระเบื้องที่มีส่วนผสมของหินภูเขาไฟ
 • ห้องนอน ห้องที่ 2 ภายในห้องมีโต๊ะสำหรับเรียนหนังสือ หรือทำงานก็ได้ตามต้องการ เรามองเห็นถึงความจำเป็น หากมีโต๊ะสำหรับเรียนหรืออ่านหนังสือในห้องนอนส่วนตัวแบบนี้จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีสมาธิในการอ่านหนังสือมากขึ้น และเราได้ Built-in ชั้นวางหนังสือไว้แล้ว
 • ห้องนอน ห้องที่ 3 ภายในห้องนอนนี้แบ่งโซนห้องนอนและห้องน้ำได้อย่างชัดเจน มีโซน Walk-in Closet พร้อม Built-in ตู้เสื้อผ้าไว้แล้ว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยงามทันสมัยและโดดเด่นด้วยวัสดุคุณภาพดี และในส่วนของห้องน้ำมีขนาดค่อนข้างกว้าง พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ให้พร้อมใช้งาน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการได้เลย
 • ห้องนอน ห้องที่ 4 ภายในห้องนอนนี้จะมองเห็นวิวหน้าบ้าน มีประตูกั้นโซนห้องนอนและห้องน้ำได้อย่างชัดเจนเช่นกัน พร้อมด้วยโซน Walk-in Closet ไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าหรือสิ่งของเครื่องใช้ได้เยอะและหลากหลาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยงามทันสมัยและโดดเด่นด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ
 • ห้องพระชั้น 2 อยู่ในตำแหน่งที่ดีและเหมาะสม สามารถจัดวางได้ตามความเหมาะสมหรือตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ
 • ห้องออกกำลังกาย มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างสามารถวางเครื่องออกกำลังกายได้หลากหลายชิ้น ภายในห้องได้ปูหญ้าเทียมเพิ่มความเป็นธรรมชาติและช่วยสร้างบรรยากาศให้คุณอยากออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ซึ่งข้อดีคือรองรับน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกระแทก ลดอาการบาดเจ็บได้ดี ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีกลิ่นอับและมีอายุการใช้งานที่นานพอสมควร
 • ห้องนั่งเล่นชั้น 2 เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ มีขนาดค่อนข้างกว้างพร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built-in ชั้นวางของ ตำแหน่งวาง TV และปลั๊กไฟรองรับไว้เรียบร้อยแล้วช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัย

บทความล่าสุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ท่านสามารถใช้ช่องทางการติดต่อกับเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม